Home

Personal details

Occupation: 
nothing

Signature

Cách chọn mỹ phẩm làm đẹp đúng chuẩn dành cho chị em

Làm đẹp luôn là một quá trình không mấy dễ dàng đối với chị em chúng ta khi trên thị trường hiện nay có quá nhiều các loại my pham được bày bán. Việc sử dụng my pham không phù hợp với làn da hoặc mua phải những loại my pham không an toàn, không rõ nguồn gốc xuất xứ… lại chính là nguyên nhân làm xấu hơn làn da của bạn. 

Để có một làn da khỏe đẹp, điều quan trọng nhất chính là bạn phải lựa chọn my pham lam dep phù hợp với da của mình. Sau đây sẽ là những phương pháp giúp bạn phân loại da cũng như chọn lựa cho mình những loại my pham phù hợp nhất.

Xác định loại da trước khi chọn mua my pham:

Việc xác định loại da của mình rất quan trọng, bạn không thể nào mua những sản phẩm chăm sóc da dành cho da dầu để sử dụng cho da nhạy cảm và ngược lại. Mỗi loại da sẽ có những đặc tính khác nhau và phù hợp với từng loại my pham lam dep khác nhau. 

Hiện nay, da của chúng ta được chia làm nhiều loại khác nhau như: da thường, da khô, da dầu, da nhạy cảm, da hỗn hợp, da hỗn hợp thiên khô, da hỗn hợp thiên dầu. 

Cách chọn my pham lam dep cho từng loại da:

Da thường là một loại da lý tưởng mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu, da thường rất dễ chọn my pham và hầu như ít khi bị kích ứng với bất cứ loại my pham nào. 

Da khô được hiểu là loại da thiếu ẩm, dẫn đến tình trạng dễ bị nứt nẻ và xuất hiện nhiều nếp nhăn. Khi chọn my pham lam dep dành cho da khô, bạn phải chú ý đến loại my pham chứa các thành phần như vitamin E, vitamin A, tinh chất làm mềm và dưỡng da giúp cân bằng độ ẩm… để bổ sung độ ẩm cần thiết cho da

Da dầu có đặc điểm là những tuyến bã nhờn hoạt động quá mức khiến cho làn da của bạn lúc nào cũng trong tình trạng bóng dầu. Hơn nữa, những người có da dầu thường lỗ chân lông rất to. 

Chính vì vậy, khi chọn my pham dành cho người da dầu bạn nên lựa chọn my pham có khả năng kiểm soát dầu cũng như cân bằng độ ẩm cho da.

 

Da nhạy cảm là một loại da rất dễ kích ứng và nổi mẩn đỏ. Khi chọn my pham lam dep cho da nhạy cảm bạn nên chọn những loại có thành phần thiên nhiên lành tính, không hương liệu nhé. 

Da hỗn hợp là loại da có sự kết hợp giữa da khô và da dầu, hay đổ dầu nhiều ở vùng chữ T ( trán, mũi, cằm). Đối với loại da này, bạn nên chọn các loại my pham dịu nhẹ và có độ dưỡng ẩm tốt. 

Bạn có thể chọn mua các loại my pham lam dep phù hợp tại các sàn thương mại lớn như Lazada, Shopee,... hoặc cũng có thể tham khảo thêm https://www.facebook.com/topcacdongmyphamlamdepchinhhangdangmuanhathiennay/ để biết thêm chi tiết nhé.